Cập nhật lúc : 8:52 AM, 28/10/2011
Chế biến thịt cóc không đúng cách dễ gây nguy hiểm.
(VOV) - Chất độc còn sót lại sau quá trình chế biến cóc không kỹ đã làm ông Trần Văn Sáu tử vong và 5 người trong gia đình nhập viện.
Sáng 28/10, Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Long An cho biết, 4 bệnh nhân nhập viện do ngộ độc thức ăn từ cháo cóc đã được xuất viện. Riêng ông Trần Văn Sáu (SN 1955, ngụ ấp Trương Công Ý, xã Tân Lập, huyện Tân Thạnh, Long An) đã tử vong.
Trước đó, ngày 26/10, ông Sáu cùng 4 người trong gia đình và những người hàng xóm đi bắt cóc vào làm thịt để nấu cháo ăn bồi bổ. Tuy nhiên trong quá trình làm thịt cóc và sơ chế không kỹ để chất độc còn sót lại nên khi sau khi ăn xong, 5 người đều bị nhức đầu, đau bụng, nôn ói…
Ngay lập tức, 5 người được chuyển bệnh viện huyện cấp cứu, sau đó chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh, nhưng ông Sáu bị nặng hơn 4 người kia nên đã không qua khỏi./.
Đăng nhận xét